Chính sách bán hàng The Zei Tháng 12/2019

Chính sách The Zei Tháng 12/2019: Thời gian và điều kiện áp dụng: khách hàng mua trong thời gian từ … /12/2019 đến hết ngày 25/12/2019

I. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
1. Chương trình tặng chuyến du lịch “Đón giáng sinh trên du thuyền 5 sao ”
– Nội dung chương trình: khách hàng mua sản phẩm căn hộ dự án được tặng một chuyến du lịch trải nghiệm “đón giáng sinh trên du thuyền 5 sao” dành cho 02 người.
– Đối tượng áp dụng: áp dụng cho 06 khách hàng đầu tiên mua nhà có quốc tịch Việt Nam trong thời gian quy định của chính sách.
– Thời gian và điều kiện áp dụng: khách hàng mua trong thời gian từ … /12/2019 đến hết ngày 25/12/2019.

– Điều kiện và hình thức nhận thưởng:
+ Khách hàng phải ký hợp đồng mua bán với CĐT và hoàn thiện việc đóng tiền đợt 1 theo đúng quy định của CĐT đang áp dụng.
+ Khách hàng có thể nhận chính sách đi du lịch “đón giáng sinh trên du thuyền 5 sao” hoặc nhận khấu trừ tiền mặt (với giá trị tương đương 40.000.000 VNĐ) để thực hiện chiết khấu, khấu trừ vào giá trị căn hộ (Chưa gồm VAT) khi ký hợp đồng mua bán với CĐT.

2. Chương trình “Mua nhà The Zei – Tặng vàng đón tết”
– Nội dung chương trình: khách hàng mua sản phẩm căn hộ dự án được tặng 03 chỉ vàng SJC
– Đối tượng áp dụng: áp dụng cho 40 khách hàng đầu tiên mua nhà có quốc tịch Việt Nam trong thời gian quy định của chính sách.
– Thời gian và điều kiện áp dụng: khách hàng mua trong thời gian từ …../12/2019 đến hết ngày 20/01/2020.

– Điều kiện và hình thức nhận thưởng:
+ Khách hàng phải ký hợp đồng mua bán với CĐT và hoàn thiện việc đóng tiền đợt 1 theo đúng quy định của CĐT đang áp dụng.
+ Khách hàng có thể nhận quà tặng theo chương trình hoặc nhận khấu trừ tiền mặt (với giá trị tương đương 12.000.000 VNĐ đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân) để thực hiện chiết khấu, khấu trừ vào giá trị căn hộ (Chưa gồm VAT) khi ký hợp đồng mua bán với CĐT.

II. CÁC ƯU ĐÃI KHÁC (Chính sách The Zei Tháng 12/2019)
1. Chính sách gói “Không gian sáng tạo”
– Mã căn áp dụng: các căn hộ được áp dụng gói chính sách này bao gồm các mã căn như sau: Toà A và toà B các căn số: 01; 10; 11; 12; 14
– Mức giá khách hàng được giảm trừ trên HĐMB căn hộ khi chọn gói bàn giao thô là: 5.000.000 VNĐ/m2 tính trên giá bán niêm yết (trước VAT) của Chủ đầu tư chào bán.
– Khách hàng mua căn hộ gói “Không gian sáng tạo” vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi, khuyến mại của Chủ đầu tư ban hành tại các thời điểm bán hàng sau khi đã trừ đi giá giảm trừ 5.000.000 VNĐ/m2.
– Thời gian áp dụng …. /12/2019 đến khi có thông báo thay thế khác của Chủ đầu tư. 2. Chính sách ưu đãi áp dụng cho từng mã căn hộ.

 

Chính sách bán hàng The Zei Tháng 12/2019

3. Chính sách chiết khấu mua số lượng lớn
– Khách hàng hoặc người thân trong gia đình (bố mẹ, anh chị em ruột có quan hệ huyết thống) khi mua từ 02 căn hộ trở lên được chiết khấu 1% trên giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) từ căn thứ 2 trở đi.

Lưu ý: Điều kiện để khách hàng hoặc người thân được hưởng chính sách ưu đãi này của CĐT, khi ký HĐMB khách hàng phải xuất trình được các giấy tờ xác nhận nhân thân như sau:
+ Cung cấp hộ khẩu thường trú xác nhận người đứng tên trên hợp đồng là người thân trong gia đình (bố mẹ, anh chị em có quan hệ huyết thống) của người đã mua trước đó;
+ Hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú về quan hệ nhân thân của người đứng tên trên Hợp đồng mua bán;
+ Hoặc giấy khai sinh bản gốc hoặc phô tô công chứng có xác nhận của địa phương.

4. Chính sách thanh toán sớm
Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có với các giá trị quy định cuả CĐT sẽ được hưởng chiết khấu thanh toán sớm như sau:
– Chiết khấu 6% (chưa gồm VAT) cho khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ (gồm VAT) trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc.
– Chiết khấu 4% (chưa gồm VAT) cho khách hàng thanh toán 50% giá trị căn hộ (gồm VAT) trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc.

 

 

6. Ghi chú
– Đối với khách hàng lựa trọn gói “chính sách thanh toán sớm” tại mục 4 khách hàng không được hưởng ưu đãi của chính sách “hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà của CĐT”.
– Các chính sách ưu đãi được tính theo phương án trừ lùi theo trình tự liệt kê được thể hiện trên thông báo (trường hợp khấu trừ bằng tiền mặt).
– Không áp dụng chương trình ưu đãi nêu trên đối với các trường hợp khách hàng thuộc diện chính sách đặc biệt khác từ phía Công ty.

7. Đối tượng áp dụng
– Áp dụng cho tất cả các khách hàng là tổ chức, cá nhân có quốc tịch Việt Nam mua sản phẩm căn hộ tại dự án trong thời gian áp dụng chương trình ưu đãi.

8. Thời gian áp dụng
– Từ ngày …/12/2019 đến khi có chính sách mới thay thế

Chính sách bán hàng The Zei Tháng 12/2019 – Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm

0912 55 00 80