The Zei HD Mon: Những điểm nổi bật căn hộ chung cư The Zei Mỹ Đình

The Zei HD Mon: Những điểm nổi bật căn hộ chung cư The Zei Mỹ Đình: 

The Zei HD Mon: Những điểm nổi bật căn hộ chung cư The Zei Mỹ Đình

– Dự án The Zei được đặt trên một vị trí đắc địa, được ví như trái tim của Mỹ Đình

– Dự án The Zei HD Mon Sử dụng đất một cách tối ưu:
+ Thiết kế mặt ngoài: được thiết kế khoảng lùi so với mặt đường, tạo không gian cảnh quan và bãi đỗ xe ngoài trời phục vụ tối ưu cho khối đế thương mại và tránh khói bụi, tiếng ồn cho cư dân tương lại.
+ Cảnh quan tổng thể: Ưu tiên không gian xanh hoà hợp với thiên nhiên (Thiết kế của WestGreen)

– Thiết kế toà nhà The Zei HD Mon:
+ Façade ( tạm dịch “mặt ngoài”) mặt khối đế thương mại hình tam giác độc đáo tạo điểm nhấn ấn tượng về khối đế tòa nhà
+ Với thiết kế hình chữ H của tòa nhà các căn hộ The Zei được hưởng trọn vẹn phần không gian ánh sáng tự nhiên đón nắng, đón gió một cách tối ưu.
+ Thiết kế vườn treo trên không: Thiết kế sân vườn trên các tầng điển hình được bố trí hợp lý (bố trí 3 tầng một tầng có sân vườn + bố trí lệch tầng => đảm bảo mỹ quan, đón gió, hướng ánh sáng tự nhiên và phù hợp với đa dạng khách hàng có các nhu cầu khác nhau về tầng căn hộ).
+ Sảnh toà nhà The Zei: Với thiết kế chiều cao 4,8m + Thiết kế toà nhà rộng + Mức độ đầu tư của CĐT => CĐT định hướng thiết kế đạt đẳng cấp 5* cho sảnh dự án. Với concept của một thành phố thẳng đứng CĐT sẽ đầu tư cho sảnh tào nhà với phong cách hiện đại không lẫn vào đâu=> cư dân tương lai khi về nhà có cảm giác như bước vào chính không gian phòng khách của nhà mình.
+ Trên tầng mái: Được bố trí cảnh quan cây xanh và khu vực thiền cho cư dân. Với không gian này cư dân The Zei sẽ thực sự được hưởng trọn vẹn một không gian tĩnh lặng, reset lại bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

– Thiết kế thang máy: 14 thang máy trọng lượng 1000 – 1500kg. Thang máy được đầu tư của hãng Mitsubishi, tốc độ thang đạt 3m/s

– Tiêu chuẩn PCCC cao cấp, hiện đại và đẳng cấp tại The Zei HD Mon
+ Trong 14 thang máy này CĐT thiết kế 02 thang PCCC được thiết kế riêng biệt với chất lượng và quy cách đạt chuẩn theo tiêu chuẩn PCCC, thang được thiết kế với chất liệu và cáp cuộn chống cháy đặc biệt, có thể vận hành cứu nạn một cách bình thường khi có hỏa hoạn xảy ra.
+ Gian lánh nạn: toà nhà đã thiết kế 02 gian lánh nạn trên tầng 13 và tầng 30 (diện tích mỗi phòng là 94m2). Được CĐT thiết kế đặc biệt và trang bị các thiết bị an toàn cho cư dân trong trường hợp có cháy nổ xẩy ra.
+ Báo cháy vị trí: CĐT đầu tư theo tiêu chuẩn báo cháy chính xác vị trí/ căn hộ có hiện tượng cháy

– Trung tâm kiểm soát thông tin The Zei HD Mon: Toàn bộ các thông tin về PCCC, vận hành quản lý toà nhà đều thông qua hệ thống phòng sử lý trung tâm một cách chính xác và nhanh gọn

– Các tiện ích dịch vụ đi kèm Dự án The Zei
+ Tiện ích khu TTTM: CĐT định hướng với các mặt bằng thương mại đang có sẽ đầu tư cho các gian hàng mang thương hiệu quốc tế về thời trang, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em..để phục vụ cư dân với đúng định nghĩa về một “Thành phố thẳng đứng”
+ Bể bơi bốn mùa: Kết hợp giải pháp thiết kế thông minh của bể bơi + các tiện ích đang định vị phục vụ cho khu bể bơi như Gym, Sapa, cafe ngoài trời, gian hàng đồ ăn nhanh.. => cư dân The Zei sẽ được hưởng thụ một chất lượng sống cao cấp hoàn chỉnh và đồng bộ.
+ Rạp chiếu phim: Với quy mô 11 phòng chiếu => đây là một khu có mức độ đầu tư về rạp chiếu hiện đại và có quy mô rất lớn tại Hà Nội, Tại khu vực Mỹ Đình chưa có dự án nào có được.
+ Co-working space: Không gian làm việc chung, có phục vụ kết nối và vận hành thông minh phục vụ cho cư dân và các đối tượng công ty, tập đoàn đa quốc gia đòi hỏi nhu cầu làm việc linh hoạt theo các khung giờ khác nhau

0912 55 00 80