CĂN HỘ THE ZEI – THÀNH PHỐ THẲNG ĐỨNG – THIẾT KẾ VƯỢT THỜI GIAN

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE ZEI VƯỢT THỜI GIAN Lấy cảm hứng từ sự tối giản thông minh và tinh tế, mọi chi tiết trong căn hộ The Zei đều hướng đến việc mang lại cho cư dân thật nhiều những ” khoảng thở ” an nhiên vô cùng quý giá.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE ZEI – Tái tạo nguồn năng lượng tích cực ngay nội tại với chiều cao 160m, ánh sáng ngập tràn các căn hộ tạo nên không gian trong lành, mát mẻ và giàu sức sống.

Giao thông thuận lợi cạnh ga tàu điện ngầm và đường trên cao ( xu thế di chuyển tương lai của cư dân thủ đô ). Cộng thêm tiện ích ngoại quan vô cùng thuận lợi có công viên cây xanh và hồ điều hòa giúp cho điều hòa không khí tự nhiên vô cùng tuyệt vời, đúng là máy điều hòa giúp trái tim The Zei luôn trong lành mát mẻ.

Tiện ích 5* đó là: Bể bơi 4 mùa, xuyên khối đế 700m, Không gian thiền theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản ( với chất lượng không khí,độ bụi nghiêm ngặt như các phòng vô trùng của các trung tâm nghiên cứu..). Vườn Picnic, vườn thiên văn, vườn dạo bộ, vườn sinh vật đều tọa lạc trên tầng thượng tòa nhà.

ảnh chụp the zei

Phòng tập gym, Spa, thư viện và Co-working giúp cho Quý cư dân có thể làm việc ngay tại tòa nhà – Thuận tiện cho các doanh nhân tương lai với tiện ích All In One.

Không gian sinh hoạt cộng đồng đa năng và Phòng chiếu phim CGV cùng với các TTTM sầm uất từ tầng 1 đến tầng 4 tòa nhà. Cư dân tương lai thừa hưởng cuộc sống trọn vẹn tại thành phố thẳng đứng.

Quý cư dân không phải lo lắng về nơi học hành của con em mình vì Thành phố thẳng đứng The Zei nằm cạnh các trường quốc tế như Lomoloxop, Newton, hay trường Quốc tế Nhật Bản nằm cạnh tòa nhà.

Bàn giao sổ hồng sở hữu lâu dài, Nội thất full cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, xứng đáng với đẳng cấp của chung cư hạng sang. Chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt với nhiều lụa chọn và ưu đãi như : Bàn giao thô, thanh toán trước hạn chiết khấu cao, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Thời gian thanh toán cũng tương đối ưu việt so với các dự án khác đó là thanh toán 8 đợt từ lúc ký hợp đồng mua bán đến khi nhận nhà.

The Zei nằm trong Top 10 tòa nhà cao nhất Việt Nam với 4 tầng hầm, tòa nhà cao 160m. Được thiết kế và thi công bởi những đơn vị hàng đầu thế giới và Việt Nam như:

  • Tư vấn QLDA&TVGS : Artelia Cộng Hòa Pháp
  • Thiết kế concenpt kiến trúc : G&A Archi Thụy Sĩ
  • Thiết kế cảnh quan : West Green Desing Inc Canada
  • Thiết kế kiến trúc : Cty TNHH Liên minh thiết kế Quốc tế Finko – Việt Nam – Đức
  • Thiết kế kết cấu&cơ điện : CDC Việt Nam
  • Thẩm tra thiết kế : VNCC
  • Thi công cọc tường vây : Delta V
  • Thi công xây dựng nền móng : Delta V
  • Thi công xây dựng phần thân : Delta V
  • Thi công cơ điện : Cty CP Kỹ nghệ Lạnh Searefico

Đặc biệt The Zei được Vận hành & Quản lý bởi Công ty Quản lý uy tín của Nhật Bản.

Liên hệ hotline P.KD: 0979364534

0936 885 902